Bộ lưu điện UPS ARES AR901II (1KVA – 900W)

6.950.000

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 24 tháng
  • Phụ kiện kèm theo :

    Bộ lưu điện UPS ARES AR901II (1KVA – 900W)

Chính sách bán hàng
Mô tả

Bộ lưu điện UPS ARES AR901II (1KVA – 900W)

Thiết kế hiện đại

Bộ lưu điện UPS ARES AR901II (1KVA – 900W) có kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian sử dụng từ văn phòng, cửa hàng, hộ gia đình,… Thiết bị thích hợp cho các thiết bị như: Máy vi tính và thiết bị ngoại vi, Modem, wifi, máy chấm công và thiết bị thanh toán bằng thẻ (POS), máy chủ,…

Bảo vệ thiết bị hiệu quả

Bộ lưu điện UPS ARES AR901II giúp bạn chống lại các sự cố mất điện đột suất bảo vệ những dữ liệu quan trọng của bạn. Ngoài ra với thực trạng lưới điện Việt Nam vốn có tính ổn định không cao thì UPS Ares còn có tính năng ổn dòng bảo vệ máy tính, thiết bị điện quan trọng của bạn hoạt động ổn định hơn.

Công suất cao

Bộ lưu điện có công suất 1KVA – 900W được điều khiển bằng công nghệ xử lý DSP tiên tiến, là thiết bị lý tưởng cho việc lưu trữ điện dự phòng cho các máy chủ, dạng sóng sine chuẩn và chức năng ổn áp, ổn tần tự động, bảo vệ tăng áp, sụt áp, hạn chế chống xung nhiễu, sét lan truyền, thiết bị đảm bảo được bảo vệ một cách tối ưu.

UPS có thời gian lưu điện tối đa 13 phút cho 50% tải, 4 phút cho 100% tải. Hỗ trợ cổng USB, RS232 giúp bạn kết nối dễ dàng UPS với nhiều thiết bị ngoại vi.

Màn hình LCD hiển thị trạng thái

Bộ lưu điện UPS ARES AR901II trang bị màn LCD hiển thị trạng thái nguồn điện áp, công suất tải và tình trạng ắc quy, trạng thái làm việc … Phần mềm điều khiển và giám sát thông minh có thể điều khiển UPS tự động tắt/mở thông qua cổng kết nối USB.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger