Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27 inch 4K/IPS/60Hz/5ms/RJ45/USB C

Original price was: 15.990.000₫.Current price is: 12.990.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 36 tháng
  • Phụ kiện kèm theo :

Chính sách bán hàng
Mô tả

Màn hình Dell ULTRASHARP U2723QE 27 inch – siêu phẩm màn hình lớn, chuẩn nét đồ họa


Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27 inch là chiếc màn hình được đánh giá cao về kích thước và chất lượng nhất hiện nay. Màn hình Dell UltraSharp có kích cỡ lớn 27 inch, và sở hữu cho mình màu sắc cùng độ tương phản rực rỡ, được ra đời cùng công nghệ đặc biệt – IPS Black đầu tiên trên thế giới sẽ là một trải nghiệm làm việc tuyệt vời dành cho bạn.

Hình ảnh rực rỡ, chuẩn nét cùng độ phân giải cao

Dell UltraSharp U2723QE 27 inch với kích thước 27 inch 4K cùng độ phân giải tỷ lệ 2000:1 mang lại không gian hiển thị rộng lớn cùng chất lượng hiển thị vượt trội. Màn hình kết hợp IPS Black – công nghệ mới nhất trên thế giới sẽ mang lại một trải nghiệm hình ảnh chuẩn nét.

Dell UltraSharp U2723QE 27 inch mang lại cho người dùng trải nghiệm hình ảnh chân thực, chuẩn nét đến từng centimet với dải màu rộng đến 98% DCI-P3 và VESA DisplayHDR ™ 400.

Chế độ ComfortView Plus bảo vệ mắt

Màn hình Dell UltraSharp U2723QE 27 inch được trang bị chế độ bảo vệ mắt cho người dùng ComfortView Plus. Chế độ ComfortView Plus là chế độ giúp màn hình đồ họa luôn giảm thiểu ánh sáng xanh có hại cho người dùng mà không làm giảm hay thay đổi màu sắc của hình ảnh, tăng sự thoải mái cho mắt khi làm việc trên máy tính.

Trung tâm kết nối siêu tốc độ và không gian làm việc linh hoạt

Dell ULTRASHARP U2723QE 27 inch sở hữu tính năng khởi động máy: Mở – Khởi động nguồn máy bằng chế độ Power Sync.

Bên cạnh đó là khả năng phát triển không gian làm việc của bạn một cách thông minh với nhiều cổng kết nối mở rộng gồm có USB-C (phân phối điện trên 90W), RJ45 (Ethernet), DP1.4 và HDMI. Dell ULTRASHARP U2723QE 27 inch còn có thêm công năng USB-C hiệu suất nhanh (sạc điện trên 15W) kết hợp cổng USB 10Gpbs cho phép truyền dữ liệu và kết nối với tốc độ nhanh siêu đỉnh.

Tính năng hấp dẫn khác trên chiếc màn hình máy tính 4k Dell ULTRASHARP U2723QE 27 inch đó là đường truyền thông qua MAC, khởi động bằng PXE và đánh thức bằng mạng LAN một cách tiện lợi.

Năng suất mở khóa đa nhiệm, năng suất cao

Dell ULTRASHARP U2723QE 27 inch được trang bị tổ hợp hai nguồn PC và Auto KVM cho một năng suất hoạt động gần như hoàn hảo. PC thứ hai sẽ được hai nguồn trên chuyển đến liên tục. Bên cạnh đó, tính năng KVM (gồm bàn phím, video và chuột) sẽ giúp PC hoạt động bằng con chuột và bàn phím.

Một trải nghiệm trên cả tuyệt vời và chất lượng thông qua việc liên kết hai màn hình 4K có tính năng kết nối liên tục thông qua cổng USB-C – hoạt động bởi Display Stream Compression (DSC).

Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Màn hình Dell ULTRASHARP U2723QE 27 inch với thiết kế chân đế tiện lợi. Bạn có thể điều khiển nghiêng, xoay, thẳng và điều chỉnh độ cao của màn hình tùy thích. Thiết kế màn hình cho phép làm việc ở mọi không gian, thoải mái điều chỉnh cài đặt màn hình bằng phím điều khiển.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger