Máy chiếu VIEWSONIC PJD5255L

Original price was: 12.700.000₫.Current price is: 12.500.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 12 tháng
  • Phụ kiện kèm theo :

    Máy chiếu VIEWSONIC PJD5255L

    Remoot điều khiển

Chính sách bán hàng
Mô tả

Máy chiếu Viewsonic PJD5255L phong cách thanh lịch và thiết kế trực quan, cổng HDMI và VGA kết nối và tốt nhất nhờ ứng dụng SuperColor ™ và SonicExpert ™ công nghệ exclsuive. Máy chiếu PJD5255L được trang bị với độ sáng 3.000 lumen, một bánh xe màu sắc 6-segment, độ phân giải cao 4: 3 (XGA1024 x 768) nén 16:9 và 10.000: 1 tỷ lệ tương phản cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời ngay cả trong không gian với ánh sáng môi trường xung quanh cao. Chế độ Eco làm giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng lên đến 70% và kéo dài tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ.

Thiết kế cong cao cấp Với bàn phím trực quan

Với kết cấu của nó và các cạnh cong, LightStream chiếu này đứng ra khỏi cuộc thi. Một bàn phím xúc giác cung cấp dễ sử dụng với các nút lớn lên và lõm, cộng với một nút trung tâm tham khảo. Những hỗ trợ trong việc thiết lập dễ dàng hơn trong môi trường tối hoặc khi máy chiếu là trần gắn kết.

HDMI cho One-Cáp kết nối cho các thiết bị HD

Cách tốt nhất và đơn giản nhất để kết nối với các thiết bị hiện đại nhất là thông qua HDMI (High Definition Media Interface) cáp. HDMI mang cả video và âm thanh từ đó hạn chế các yêu cầu để đính kèm một cáp âm thanh phụ, như thường là trường hợp với các tùy chọn đầu vào khác.

SuperColor ™ Best in Class màu chính xác

Công nghệ độc quyền SuperColor ™ ViewSonic mang nhiều màu sắc vượt trội so với máy chiếu của đối thủ cạnh tranh, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng màu sắc trung thực và chính xác hơn. Với một thiết kế bánh xe màu độc quyền và khả năng điều khiển bóng đèn năng động, SuperColor ™ Công nghệ chiếu hình ảnh với hiệu ứng màu sắc thật như cuộc sống trong tất cả các tình huống, cũng làm giảm sự mỏi mắt trong hình ảnh sáng và tối.

SonicExpert ™ Clear, Louder Sound

Sau những phát triển đột phá và loa độc quyền – đầu dò và buồng tái thiết kế – chiếu LightStream cung cấp hiệu suất âm thanh cao cấp hơn so với đối thủ cạnh tranh chiếu. Các loa nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ âm thanh mạnh mẽ hơn và cho phép âm thanh đi xa hơn, đủ mạnh mẽ để điền vào phòng họp của bạn với âm thanh tường-to-tường.

Hình ảnh tươi sáng cho bất kỳ môi trường nào

Đóng gói với 3.000 lumens các PJD5255L được đảm bảo để tạo ra hình ảnh tươi sáng trong bất kỳ môi trường – thậm chí trong phòng với ánh sáng môi trường xung quanh cao. 10.000 ấn tượng: tỷ lệ tương phản 1 cũng đảm bảo rằng các vùng tối và sáng có màu đen và trắng và ít màu xám xuất hiện.

3D tương thích cho hiệu ứng hình ảnh thú vị

Bạn sẽ có trải nghiệm 144Hz 3D tuyệt vời theo ý của bạn. Tất cả những gì cần thiết để chơi 3D tuyệt đẹp này là tùy chọn ViewSonic 3D kính hoạt động màn trập và một nguồn 3D. Mở ra một trải nghiệm 3D sống động với các máy chiếu ViewSonic LightStream ngày hôm nay.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger