Ổ cứng cắm ngoài WD My Passport Ultra 2TB – 2,5

Original price was: 4.790.000₫.Current price is: 4.290.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 36 tháng
  • Phụ kiện kèm theo : Ổ cứng cắm ngoài WD My Passport Ultra 2TB – 2,5
Chính sách bán hàng
Mô tả
Tính năng ổ cứng di động WD My Passport Ultra
Ổ cứng di động Western My Passport Ultra nhỏ gọn, dung lượng lớn, kết nối USB 3.0. Đặc biệt tích hợp phần mềm sao lưu dữ liệu tự động WD SmartWare Pro với công nghệ lưu trữ đám mây bảo vệ an toàn cho dữ liệu.
Tính năng và lợi ích WD My Passport Ultra

– Tốc độ truyền cực nhanh: Ổ cứng di động WD My Passport Ultra với chuẩn kết nối USB 3.0, bạn có thể truy cập và sao lưu dữ liệu cực nhanh. Tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với chuẩn kết nối USB 2.0, có thể tải một phim dài chỉ với chưa đầy 5 phút (Hiệu suất có thể thay đổi tùy vào cấu hình và phần cứng sử dụng).

– Sao lưu cục bộ và công nghệ lưu trữ đám mây – Phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare Pro với các tính năng:

Sao lưu liên tục, tự động khi bạn thực hiện các thao tác thay đổi dữ liệu. Chế độ lập lịch chạy sao lưu theo giờ, ngày, tháng… Có thể tùy chọn sao lưu theo cả 2 kiểu tập tin hay thư mục Công nghệ lưu trữ đám mây cho phép sao lưu dữ liệu vào tài khoản Dropbox

 

– Liên kết tới tài khoản Dropbox: Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình bất cứ đâu thông qua tài khoản Dropbox, dễ dàng sao lưu từ máy tính đến Dropbox và ngược lại từ Dropbox tới máy tính. (Tuy nhiên, dịch vụ lưu trữ đám mây có thể bị gián đoạn tùy thuộc vào từng vùng)

– Kết nối tốt với Windows: Ổ cứng di động WD My Passport Ultra có thể sử dụng dễ dàng với ứng dụng WD Windows 8 để lưu trữ các tập tin kỹ thuật số. Các thông tin được lưu trữ sẽ tự động hiển thị và sắp xếp giúp tìm hình ảnh, nhạc và phim dễ dàng.

– Thiết kế đẹp với dung lượng lớn: Có 4 màu cho khách hàng lựa chọn, dung lượng lưu trữ lớn lên đến 2TB

– Tương thích với chuẩn kết nối USB 3.0 và USB 2.0

– Bảo mật thông tin, bảo vệ dữ liệu an toàn: Các tính năng bảo mật WD cho phép cài đặt mật khẩu và bảo mật bằng mã hóa phần cứng cho ổ cứng.

WD Security: tiện ích WD Security cho phép bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ và mã hóa dữ liệu bảo vệ các tập tin tránh việc sử dụng, truy cập trái phép. WD Drive Utilities: Kiểm tra tình trạng ổ cứng, đăng ký ổ đĩa, thiết lập bộ đếm thời gian, chạy chẩn đoán và sử dụng nhiều tiện ích từ WD Drive Utilities

– Khả năng chịu sốc và độ tin cậy cao: Vỏ hộp bằng nhựa được thiết kế bền, đẹp, chống va đập giúp bảo vệ ổ đĩa bên trong.

– Sử dụng nguồn điện USB – Sử dụng nguồn điện từ cổng USB trên máy tính. Không cần nguồn điện riêng.

– Ổ cứng Western My Passport Ultra tương thích với các hệ điều hành: định dạng NTFS cho Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8. Yêu cầu định dạng lại cho Mac OS X. Lưu ý khả năng tương thích có thể thay đổi tùy thuộc vào cấu hình phần cứng của người dùng và hệ điều hành.

My Passport Ultra phù hợp với các đối tượng khách hàng

Doanh nhân, những người thường lưu các tài liệu quan trọng và thường xuyên di chuyển công tác xa Sinh viên: lưu trữ tài liệu, hình ảnh, nhạc, phim… Các bậc phụ huynh, những người cần lưu lại nhiều hình ảnh, phim , video..của gia đình. Đặc biệt My Passport Ultra là thiết bị không thể thiếu đối với những người làm công việc quay phim, chụp hình – Ổ gắn ngoài WD My Passport Ultra có dung lượng lưu trữ hình ảnh và phim lớn. Ổ đĩa có thiết kế đẹp và có thể mang theo trong túi xách, ba lô. Thiết bị dành cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng – Thiết kế nhỏ gọn của My Passport Ultra phù hợp với thế hệ máy tính xách tay nhỏ gọn và máy tính bảng mới, dung lượng lớn và công nghệ lưu trữ đám mây giúp bảo mật thông tin.Thiết bị dành cho iPod và MP3 – bạn có thể nhanh chóng mở rộng dung lượng lưu trữ nhạc và phim. Kích thước nhỏ gọn như một máy nghe nhạc MP3 giúp lưu nhạc, phim và dễ dàng mang đi khắp nơi.

Tất cả những khách hàng có nhu cầu:

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh cực nhanh với USB 3.0 Kết nối được với chuẩn USB 2.0 và nâng cấp lên USB 3.0 Sao lưu dữ liệu bằng phần mềm sao lưu tự động SmartWare Pro Công nghệ lưu trữ đám mây sử dụng tài khoản Dropbox Bảo mật dữ liệu bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng

Lý do chọn mua dòng ổ cứng di động My Passport Ultra

Bạn có muốn lưu trữ những thông tin quan trọng? Nếu có thì đó là WD My Passport Ultra vì nó được thiết kế nhỏ gọn, dung lượng cao, có cổng kết nối USB 3.0. Bạn có sao lưu thường xuyên không? Nếu không thì bạn phải xem lại khả năng dữ liệu có thể bị mất vì không có sao lưu. WD My Passport Ultra đúng là cái bạn cần vì nó sử dụng phần mềm sao lưu tự động WD SmartWare để sao lưu tất cả dữ liệu. Bạn có thể lựa chọn chương trình sao lưu tự động liên tục khi có cập nhật hoặc chế độ lập trình sao lưu động. Bạn có tài khoản Dropbox để dùng công nghệ lưu trữ đám mây? Nếu câu trả lời là có thì WD My Passport Ultra đúng là cái bạn cần vì WD SmartWare Pro cho phép bạn sao lưu vào tài khoản Dropbox. Vì thế bạn có thể sao lưu song song trên Dropbox và ổ đĩa WD My Passport Ultra. Bạn có muốn bảo mật các thông tin quan trọng? WD My Passport Ultra có bảo mật bằng mật khẩu và mã hóa phần cứng. Đây là điểm thật sự cần thiết đối với ổ cứng di động.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hãng sản xuất Western Digital
Chủng loại HDD Western Digital My Passport Ultra 2TB 2.5″ USB 3.0 
Dung lượng 2TB
Chuẩn cắm SATA 3
Giao tiếp USB 3.0
Tốc độ vòng quay 7200 rpm
Kích thước 2.5″

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger