Ổ Cứng Di Động HDD Seagate One Touch 2TB 2.5″ USB 3.0 (Xanh) – STKY2000402

Original price was: 2.790.000₫.Current price is: 2.390.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 24 tháng
  • Phụ kiện kèm theo :

Chính sách bán hàng
Mô tả
Mô tả sản phẩm

Ổ Cứng Di Động HDD Seagate One Touch 2TB 2.5″ USB 3.0 (Xanh) – STKY2000402 được thiết kế hoàn hảo cho Windows hoặc Mac, chỉ cần sao lưu tệp với một cú nhấp chuột hoặc lên lịch sao lưu tự động hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.

Thiết kế nhỏ gọn, ổ cứng di động chuẩn HDD

Ổ cứng di động chuẩn HDD được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, để ổ cứng này hoạt động cần có một đĩa tròn, ở giữa là một đĩa quang và các bo mạch điện tử điều khiển đầu đọc/ghi đúng vào vị trí của cái đĩa để giải mã thông tin một cách chính xác nhất.

Ổ cứng di động HDD là một khối duy nhất các đĩa cứng được lắp ráp một cách cẩn thận từ khi sản xuất nên không thể thay thế được từ các đĩa cứng khác. Cho nên ổ cứng rất quan trọng trong hệ thống làm việc của những người sử dụng máy tính.

Lưu trữ, truy xuất dữ liệu một cách nhanh hơn

Ổ cứng di động HDD được thiết kế với dung lượng 2TB, kích thước ổ cứng 2.5’’.Cùng với tốc độ đọc ghi lên đến 5400RPM (vòng mỗi phút), cổng kết nối USB 3.0. Với dung lượng 2TB giúp cho việc lưu trữ dữ liệu được nhiều hơn.

Ổ cứng di động giúp cho máy tính hoạt động tối ưu hơn, giảm thời gian làm việc của hệ thống, tiết kiệm năng lượng. Đồng thời, chúng còn giúp việc truy xuất dữ liệu một cách nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger