Ổ cứng di động Western Digital My Book Duo 16Tb USB3.0

Original price was: 17.390.000₫.Current price is: 16.890.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 24 tháng
  • Phụ kiện kèm theo : Ổ cứng di động Western Digital My Book Duo 16Tb USB3.0
Chính sách bán hàng
Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Western Digital
Model (P/N) My Book Duo
Loại ổ HDD
Dung lượng 16Tb
Tốc độ quay  N/A
Chuẩn giao tiếp USB3.0
Kích thước 3.5Inch
Màu sắc Đen
Tính năng khác
Ổ cứng 2 khay đĩa công nghệ RAID 0/1 dung lượng đến 16TB – RAID 0 tốc độ truyền dữ liệu đến 290Mb/s – RAID 1 bảo vệ dữ liệu an toàn – Sử dụng ổ cứng gắn trong WD Red ổn định 24/7, tiết kiệm điện năng – Tích hợp phần mềm Acronis sao lưu dữ liệu toàn diện – Sao lưu đám mây Dropbox – Bảo vệ dữ liệu an toàn với công nghệ mã hóa phần cứng 256bit.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Ổ cứng lắp ngoài Western My Book Duo 12Tb

Ổ cứng Western My Book Duo 12TB với những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng ổ cứng trước đang trở thành xu hướng được thị trường hiện nay ưa chuộng.

Theo thời gian, các thiết bị ổ cứng máy tính của bạn cũng vì thế đã có những dấu hiệu hư hỏng? Bạn đang tìm kiếm một dòng ổ cứng lắp ngoài chất lượng tốt nhất để thay thế? Western My Book Duo 12Tb chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời.

Đặc điểm nổi bật của Western My Book Duo 12TB

  • Mã hóa dữ liệu 256bit và thiết lập mật khẩu bảo vệ
  • Khả năng sao lưu toàn diện
  • Tốc độ truyền lên đến 290Mb/s
  • Phần mềm WD SmartWare Pro thông minh và dễ sử dụng
  • Hoàn hảo với Windows 8
  • Cổng USB có thể mở rộng thêm dung lượng ngoài

Mã hóa dữ liệu 256bit và thiết lập mật khẩu bảo vệ

Western My Book Duo 12TB trang bị chip mã hóa ổ cứng ngay trên ổ đĩa cho phép mã hóa tất cả dữ liệu. Công nghệ mã hóa phần cứng AES 256bit đảm bảo an toàn tuyệt đối, thường được sử dụng trong các ngân hàng lớn và chính phủ Mỹ. Ngoài ra, phần mềm thiết lập mật khẩu bảo vệ để chắc chắn rằng toàn bộ dữ liệu được bảo vệ khỏi những truy cập trái phép.

Khả năng sao lưu toàn diện

Ngoài ra My Book Duo 12TB  sở hữu bộ phần mềm Acronis True Image giúp bạn có thể sao lưu toàn bộ hệ thống bao gồm: hệ điều hành, các ứng dụng cài đặt và tất cả dữ liệu trên máy tính. Giờ đây, bạn sẽ không còn lo ngại khi máy tính bị virus hay cần thay thế ổ cứng gắn trong của máy tính, chỉ một vài thao tác đơn giản bạn có thể phục hồi lại tình trạng dữ liệu như ban đầu.

Tốc độ truyền lên đến 290Mb/s

Western My Book Duo 12TB sử dụng 2 ổ đĩa WD Red siêu bền và có khả năng tối ưu cho tốc độ truyền lên đến 290MB/s – tốc độ tương đương với việc chuyển một bộ phim HD khoảng 4GB chỉ trong vòng hơn 20 giây. Điều này sẽ là lợi thế giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc quý báu của mình.

Phần mềm WD SmartWare Pro thông minh và dễ sử dụng

Western My Book Duo 12TB được thiết lập phần mềm sao lưu tự động và liên tục Smartware Pro trị giá 19.99$ cho phép bạn sao lưu dự phòng dữ liệu với hệ thống công nghệ sao lưu đám mây đa chiều giữa máy tính – ổ đĩa My Book và dịch vụ lưu trữ Dropbox. Ngoài ra phần mềm này còn có thể hoạt động tốt với các thiết bị lưu trữ khác, dễ dàng ứng dụng linh hoạt.

Hoàn hảo với Windows 8

Ứng dụng WD Windows 8, Western My Book Duo 12TB cho bạn dễ dàng khám phá kho lưu trữ đa phương tiện ngay trên ổ cứng My Book với hệ điều hành Windows 8 trên máy tính. Đồng thời, kho nội dung số của bạn vì thế sẽ được tự động hiển thị và sắp xếp để bạn dễ dàng truy xuất và quản lý.

Cổng USB có thể mở rộng thêm dung lượng ngoài

Western My Book Duo 12TB còn thiết kế thêm hai cổng USB 3.0 trên My Book Duo giúp người dùng có thể mở rộng dung lượng ngoài như ổ cứng di động hoặc USB. Cổng USB còn có thể sạc điện thoại thông minh của bạn, máy tính bảng hoặc các thiết bị kết nối cổng USB khác.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger