Ổ cứng di động Western Digital My Cloud Home 6Tb USB3.0

Original price was: 8.890.000₫.Current price is: 8.590.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 24 tháng
  • Phụ kiện kèm theo : Ổ cứng di động Western Digital My Cloud Home 6Tb USB3.0
Chính sách bán hàng
Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Sản phẩm Ổ cứng lắp ngoài
Hãng sản xuất Western Digital
Model My Cloud Home (WDBVXC0060HWT)
Loại ổ HDD
Dung lượng 6Tb
Tốc độ quay  7200rpm
Chuẩn giao tiếp RJ45; USB3.0
Kích thước 3.5Inch
Màu sắc Trắng
Tính năng khác Giải pháp lưu trữ đám mây an toàn tại nhà – Lưu trữ tập trung tất cả dữ liệu vào ổ cứng – Truy cập cùng lúc từ nhiều thiết bị: máy tính (windows, Mac), tablet & smartphone (ios, android), Smart Tivi,… – Kết nối và truyền tải dữ liệu từ xa mọi lúc mọi nơi – Sử dụng ổ cứng gắn trong WD Red chuyên dùng cho NAS ổn định 24/7 – Cổng kết nối mạng Gigabit – Kết nối thêm ổ cứng gắn ngoài, máy ảnh,… qua cổng USB 3.0 mở rộng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud  Home 6Tb

Western Digital My Cloud Home 6Tb là ổ cứng lắp ngoài có dung lượng 6Tb với tốc độ quay lên đến 7200rpm và chỉ có kích thước vỏn vẹn 3.5 inch.

Các đặc biệt nổi bật của Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud Home 6Tb

• Thiết kế thời trang và phong cách

• Có dung lượng lớn 6Tb

• Cổng kết nối USB 3.0

• Có tính năng sao lưu tự động

Giới thiệu vể Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud  Home 6Tb

Đây là một loại thiết bị hỗ trợ tăng dung lượng bộ nhớ có dung lượng 6Tb thuộc dòng Consumer Series, thích hợp sử dụng cho mục đích cá nhân, sử dụng trong gia đình hoặc trong văn phòng. Sản phẩm có thể lưu trữ  và truy cập đồng thời chia sẽ hình ảnh cà các file tài liệu trong lưu trữ đám mây thay vì phải mua dung lượng từ đám mây và trả tiền sử dụng theo tháng. Một tính năng đặc biệt khác chính là sự phân quyền cho người truy cập. Người sử dụng có thể đồng bộ dữ liệu từ máy tính đến tài khoản myCloud của bạn. Đây là điều rất tuyệt vời, bạn có thể bảo mật thông tin và dữ liệu của mình. Mặt khác, thiết bị này cũng rất dễ cài đặt và thích hợp cho tất cả mọi người kể cả những người không chuyên trong ngành công nghệ thông tin. Đây có thể được xem là nguồn lưu trữ của riêng bạn. Sở hữu Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud 6T ngay hôm nay để có thể chia sẻ những file hình, video, tệp doanh nghiệp cho đối tác và bạn bè của mình mọi lúc mọi nơi nhé.

Thiết kế của Western Digital My Cloud Home 6Tb 

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud Home 6Tb được thiết kế chăm chút. Nó sở hữu vẻ ngoài thời trang bao bọ bởi lớp vỏ bóng loáng màu trắng sang trông cực kỳ trẻ trung và năng động. Sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi người.

Dung lượng lớn lên đến 6Tb

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud Home 6Tb sở hữu dung lượng lưu trữ lên đến 6Tb giúp bạn có thể lưu trữ mọi thứ kể cả những bộ phim HD với độ phân giải cao nhất song song với những tệp cá nhân thông thường.

Cổng kết nối USB 3.0

Ổ cứng lắp ngoài Western Digital My Cloud Home 6Tb được kết nối USB 3.0 đưa tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với tốc độ truyền dữ liệu của USB 2.0. Tuy vậy, sản phẩm cũng có thể tương thích ngược với USB 2.0.

Tính năng sao lưu tự động

Hiện tượng mất điện đã hiếm khi xảy ra nhưng lắm lúc máy tính chúng ta bị trục trặc dẫn đến sự thất thoát dữ liệu. Tính năng sao lưu tự động của SmartWave Pro sẽ giúp thiết bị sao lưu các dữ liệu đa chiều dựa vào sự tương tác của máy tính và ổ đĩa Mybook cũng như là dịch vụ lưu trữ của Dropbox.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger