Ổ cứng GN WD My Cloud Home 3.5″ 6TB USB3.0, Model: WDBVXC0060HWT-SESN

Original price was: 8.990.000₫.Current price is: 8.390.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 24 tháng
  • Phụ kiện kèm theo :

Chính sách bán hàng
Mô tả

Ổ cứng GN WD My Cloud Home 3.5″ 6TB USB3.0, Model: WDBVXC0060HWT-SESN

Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Western Digital
Model My Cloud Home
Chuẩn giao tiếp Gigabit Lan 10/100/1000 Ethernet port
Dung lượng 6TB
Chuẩn giao tiếp USB mở rộng USB 3.0
Chia sẻ trực tuyến qua Internet
Số ổ cứng Single Drive
Phần mềm hỗ trợ trên thiết bị di động MyCloud (có sẵn trên Appstore, Google Play,…)
Phần mềm hỗ trợ trên máy tính WD Discovery (Hỗ trợ trên Windows. Bạn có thể dowload tại ĐÂY)
Bảo hành 24 tháng

Ổ cứng mạng HDD Western Digital My Cloud Home

Chia sẻ dữ liệu trên Cloud theo cách riêng của bạn

Ổ cứng mạng HDD Western Digital My Cloud Home là thiết bị lưu trữ hoàn toàn mới thuộc dòng sản phẩm My Cloud Home của Western Digital. Bạn chỉ cần cắm trực tiếp vào bộ định tuyến Wi-Fi ở nhà là có thể dễ dàng lưu trữ, sắp xếp, kiểm soát, chia sẻ toàn bộ dữ liệu của bạn một cách tập trung ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có Internet.

MyCloud Home – Lưu trữ dữ liệu tập trung

Ổ cứng mạng HDD Western Digital My Cloud Home giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ để lưu giữ ảnh, video và dữ liệu của bạn từ điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân và thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn ở một nơi và bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần có Internet.

Truy cập dữ liệu từ di động – On The Go

Bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho điện thoại di động “My Cloud“, ứng dụng dành cho máy tính để bàn “WD Discovery” hoặc truy cập trực tiếp trên trang chủ “MyCloud.com” để upload, truy cập và chia sẻ những hình ảnh và Video của bạn ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet. Cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng.

Tự động sao lưu hình ảnh và Video trên điện thoại của bạn

Cổng USB hỗ trợ USB giúp mở rộng bộ nhớ thêm cho ổ cứng

Desktop Sync

Tính năng Desktop Sync giúp bạn lưu giữ các thư mục yêu thích của bạn trên máy tính PC Windows và máy Mac đồng thời liên tục đồng bộ dữ liệu với thiết bị My Cloud Home, vừa giúp backup dữ liệu vừa cho phép bạn truy cập dữ liệu cực kỳ linh động.

Streaming Video cực kỳ mượt

Ổ cứng mạng HDD Western Digital My Cloud Home có thể Streaming các Video cá nhân của bạn ở mọi nơi, tính năng được hỗ trợ trên phần mềm “My Cloud” của thiết bị di dộng, “WD Discovery” trên máy tính hoặc trên trang chủ MyCloud.com.

Tính năng nổi bật:

  • Dễ dàng tìm kiếm nội dung: chức năng tìm kiếm được tích hợp giúp bạn tìm nhanh ảnh, video, phim và tài liệu trên My Cloud Home hoặc trên MyCloud.com.
  • Khả năng phân quyền truy cập cho từng người dùng: bạn có thể cho phép rất nhiều người dùng sử dụng chung My Cloud Home, mỗi người sẽ có tài khoản cá nhân riêng. Dựa vào tài khoản riêng bạn có thể thiết lập không gian riêng tư cho từng người mà chỉ có họ mới có thể truy cập vào thư mục bạn đã chỉ định. Họ có thể quản lý, truy cập và chia sẻ nội dung của họ theo ý muốn. Rất an toàn.
  • Đồng bộ dữ liệu từ các dịch vụ Cloud khác: My Cloud Home giúp bạn lưu trữ mọi thứ ở một nơi, bao gồm các dịch vụ lưu trữ Cloud khác như: Dropbox, Box, Google Drive ™, Facebook,… Tất cả sẽ được tự động tải về và lưu trữ tập trung tại một nơi.
  • Tự động Backup máy tính cá nhân và máy MacOS: My Cloud Home có dung lượng rất lớn và được cắm trực tiếp vào mạng nội bộ trong nhà hoặc cơ quan làm việc của bạn. Nó không chỉ hỗ trợ lưu dữ liệu bình thường mà còn có chức năng lưu trữ Backup cả hệ thống máy tính cho bạn. Hoạt động cực kỳ mượt mà với phần mềm Windows Backup và Time Machine.
  • Bảo vệ bằng mật khẩu: Giúp bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn bằng mật khẩu để tránh bị truy cập trái phép, hỗ trợ cả Passcode và Touch ID trên Smartphone.


Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger