Ổ lưu trữ mạng Nas WD My Cloud EX2 Ultra 0TB WDBVBZ0000NCH-SESN

Original price was: 5.499.000₫.Current price is: 5.000.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 24 tháng
  • Phụ kiện kèm theo : Ổ lưu trữ mạng Nas WD My Cloud EX2 Ultra 0TB WDBVBZ0000NCH-SESN
Chính sách bán hàng
Mô tả

Hãng sản xuất

WesternDigital

Series

My Cloud EX2 Ultra

Chuẩn kết nối

1 x Lan 10/100/1000M. 2 x USB3.0

CPU

Marvell ARMADA 385 dual core 1.3 GHz

Memory

1GB DDR3

Dung lượng ổ cứng đi kèm

0 TB

Kích thước

6.75″ x 3.90″ x 6.10″

Trọng lượng

1.80 lbs.

Đặc điểm nổi bật của ổ lưu trữ mạng Nas WD My Cloud EX2 Ultra 0TB

Lưu trữ hiệu suất cao để lưu, phát trực tuyến và chia sẻ mọi nơi

Giữ dữ liệu của bạn an toàn ở một nơi duy nhất trên thiết bị Lưu trữ đính kèm mạng hiệu suất cao (NAS) này, đồng thời truy cập và truyền phát nó từ bất cứ nơi nào có kết nối internet.

Lưu trữ mạng tập trung

Sắp xếp toàn bộ bộ sưu tập phương tiện, ảnh và tệp của bạn ở một vị trí trung tâm, mạng.

Truy cập từ mọi nơi

Lưu, truy cập và truyền phát nội dung của bạn bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet với ứng dụng di động My Cloud hoặc truy cập web MyCloud.com.

Bảo vệ dữ liệu mạnh mẽ

Nhiều tùy chọn RAID và sao lưu để giúp bảo vệ tất cả các phương tiện, ảnh và tập tin quan trọng của bạn.

POWERED BY MY CLOUD OS 3

My Cloud OS 3 của WD đi kèm với nhiều công cụ và ứng dụng để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát phương tiện truyền thông của mình. Tạo một thư mục tùy chỉnh để chia sẻ nội dung yêu thích của bạn. Tự động đồng bộ hóa dữ liệu của bạn giữa tất cả các máy tính của bạn, để bạn biết nội dung của mình luôn được cập nhật. Và dễ dàng chuyển nội dung giữa NAS của bạn và dịch vụ đám mây được hỗ trợ như Dropbox hoặc Google Drive.

Thiết kế chuyên dụng cho truyền tải dữ liệu trực tuyến

Được nâng cấp với bộ xử lý lõi kép Marvell ARMADA 385 1.3GHz mạnh mẽ, bạn sẽ nhận được tốc độ truyền cực nhanh để truyền phát hiệu suất cao. Nó cũng đi kèm với bộ nhớ DDR3 1GB, vì vậy bạn có thể hoạt động đa nhiệm dễ dàng.

Chia sẻ file và tập tin dễ dàng

Dễ dàng tùy chỉnh cách bạn chia sẻ bằng cách sử dụng các liên kết công khai hoặc riêng tư. Với một liên kết công khai, bạn có thể chia sẻ nội dung của mình để bất kỳ ai cũng có thể xem nó. Sử dụng một liên kết riêng tư, bạn có thể cấp cho người dùng quyền truy cập hạn chế hoặc toàn bộ và cộng tác an toàn với bất kỳ ai.

Sắp xếp và quản lý dữ liệu khoa học với PLEX

Plex Media Server giữ cho tất cả các hình ảnh, video và âm nhạc của bạn được sắp xếp đẹp mắt và được chuẩn bị để phát trực tuyến đến PC, thiết bị di động, bảng điều khiển trò chơi hoặc trình phát phương tiện được chứng nhận khác. Làm phong phú thêm phương tiện truyền thông của bạn với tóm tắt cốt truyện, áp phích, bìa album và thưởng thức nó từ nhà hoặc trên đường đi

Tự động sao lưu dữ liệu máy tính

Với phần mềm sao lưu WD SmartWare Pro, bạn có thể tùy chỉnh thời gian và nơi lưu trữ nội dung trên tất cả các PC trên mạng của bạn, trong khi người dùng Mac có toàn quyền truy cập vào Apple Time Machine để sao lưu cá nhân hóa. Bạn thậm chí có thể tự động sao lưu dữ liệu của mình vào một thiết bị My Cloud NAS riêng biệt hoặc bất kỳ dịch vụ đám mây được hỗ trợ nào ..

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger