Office Microsoft Office Home and Business 2019 Online T5D-03181 – Key điện tử (Win/Mac)

Original price was: 5.390.000₫.Current price is: 5.100.000₫.

Khuyến mãi

 • Phụ kiện kèm theo :

  • Số máy cài đặt: Dùng cho 1 Máy tính Windows/ Mac
  • Hạn bản quyền: Vĩnh viễn
  • Hình thức cấp phép: Là dạng cấp phép cho máy mới hoặc máy đã qua sử dụng chưa cài đặt phần mềm bản quyền. Phiên bản Outlook, Word, Excel, PowerPoint và OneNote được cài đặt đầy đủ.
Chính sách bán hàng
Mô tả


 • Phần mềm Office Microsoft Office Home and Business 2019 Online T5D-03181

  Office Home và Business 2019 là ứng dụng dành cho gia đình và các doanh nghiệp nhỏ muốn dùng email và các ứng dụng Office. Ứng dụng này bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote for Windows 10. Khách hàng chỉ cần mua hàng một lần, cài trên 1 PC hoặc máy Mac để sử dụng ở nhà hoặc ở công ty, có thể chuyển đổi sang máy khác.

  – Bản quyền vĩnh viễn. Chuyển đổi được sang máy tính khác.

  – Cài đặt trên 1 máy tính Windows/Mac.

  – Các ứng dụng văn phòng 2019 cao cấp: Word, Excel, PowerPoint, Outlook.

  – Tiết kiệm chi phí nhất về sử dụng lâu dài.

  Phát triển doanh nghiệp

  Với tất cả những gì thiết yếu ở cùng một nơi để tại ra công việc tốt nhất, Microsoft Office Home and Business 2019 mang lại giải pháp vận hành và phát triển doanh nghiệp.

  Dễ dàng sáng tạo

  Sáng tạo các bài thuyết trình, mô hình dữ liệu và báo cáo với công cụ và tính năng như PowerPoint Morph, các mẫu biểu đồ trên Excel và tính năng Inking trên nhiều ứng dụng.

  Đơn giản hóa công việc

  Quản lí thời gian, email và các mối quan hệ dễ dàng hơn với các tính năng như Focused Inbox, tóm tắt lịch di chuyển và vận chuyển hàng hóa trên Outlook, Focus Mode trên Word.

  Microsoft Office Home and Business 2019 cho phép bạn hỗ trợ nhóm làm việc, bảo vệ doanh nghiệp và đơn giản hóa việc quản lí Công nghệ thông tin.

  Bạn sẽ không bao giờ bị lạc lối trong dữ liệu của mình nữa. Khuôn khổ chuẩn hóa dành cho phát triển ứng dụng đảm bảo rằng quá trình điều hướng qua các ứng dụng trở nên quen thuộc và dễ dàng

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger