Phần mềm Microsoft Office 365 9F4-00003

3.090.000

Khuyến mãi

  • Phụ kiện kèm theo : Phần mềm Microsoft Office 365 9F4-00003
Chính sách bán hàng
Mô tả

Bộ Office Bao gồm các ứng dụng Office mới nhất cho PC và máy Mac của bạn.

Lưu giữ ý tưởng của bạn theo cách làm việc phù hợp nhất với bạn—bằng cách sử dụng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.Dễ dàng định dạng thông tin trong Excel bằng những công cụ nhận dạng kiểu mẫu của bạn và tự động hoàn tất dữ liệu.Dễ dàng kết hợp nội dung từ PDF để tạo tài liệu Word có giao diện đẹp của riêng bạn.Thiết kế các tài liệu tiếp thị tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu và khách hàng của bạn.

Office trên PC, máy tính bảng và điện thoại

Tận hưởng trải nghiệm Office được cài đặt đầy đủ trên PC, máy Mac, máy tính bảng chạy Windows, iPad®, máy tính bảng chạy Android™ và hầu hết các thiết bị di động. Mỗi người dùng đều có thể cài đặt Office trên 5 PC hoặc máy Mac, 5 máy tính bảng (chạy Windows, Android và iPad) và 5 điện thoại. Các công cụ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Các ứng dụng doanh nghiệp

  • Outlook Customer Manager

  • Bookings

  • Được mọi người khám phá cũng như nuôi dưỡng các mối quan hệ với khách hàng bằng Outlook Customer Manager.
  • Quản lý doanh nghiệp của bạn tốt hơn với Microsoft Bookings.

Cùng với các dịch vụ trực tuyến sau

Email và lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc mà bạn có thể truy nhập từ máy tính hoặc trình duyệt web. Sở hữu hộp thư 50 GB cho mỗi người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng lên tới 150 MB. 

Lưu trữ và chia sẻ tệp

OneDrive for Business cung cấp cho mỗi người dùng 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive có thể truy nhập được từ mọi nơi, trên mọi thiết bị. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác ở cả trong và ngoài tổ chức, cũng như kiểm soát người có thể xem và chỉnh sửa từng tệp. 

Hội thảo trực tuyến

Tổ chức cuộc họp trực tuyến có âm thanh và video bằng tính năng hội thảo video HD và chia sẻ màn hình với một lần bấm. 

Nhắn tin tức thời vàkhả năng kết nối của Skype

Liên lạc thông qua tính năng nhắn tin, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video, đồng thời sử dụng trạng thái trực tuyến để cho mọi người biết trạng thái sẵn sàng của bạn. Chia sẻ sự hiện diện, nhắn tin và thực hiện cuộc gọi thoại với người dùng Skype. 

Hub dành cho làm việc nhóm

Kết nối nhóm của bạn bằng Microsoft Teams trong Office 365, nơi tập hợp các cuộc trò chuyện, nội dung, mọi người và công cụ để nhóm của bạn có thể truy nhập ngay vào mọi thứ họ cần. 

Mạng xã hội doanh nghiệp

Các ứng dụng doanh nghiệp và phần mềm cộng tác Yammer cho phép nhân viên của bạn kết nối với đúng người, chia sẻ thông tin giữa các nhóm và sắp xếp các dự án để họ có thể hoàn thành nhiều việc hơn, nhanh hơn. 

Mạng nội bộ và site nhóm

Cập nhật và gắn kết tổ chức của bạn, cũng như kết nối mọi người với nội dung, kiến thức chuyên môn và các quy trình bằng site nhóm. Kể câu chuyện của bạn qua các site truyền thông đẹp mắt

Office Online

Tạo cũng như chỉnh sửa các tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ trình duyệt. 

Quản lý công việc

Planner giúp nhóm của bạn dễ dàng tạo các kế hoạch mới, sắp xếp và gán tác vụ, chia sẻ tệp, trò chuyện về những việc bạn đang làm, đồng thời nhận cập nhật về tiến độ. 

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Với Sway, một ứng dụng Office 365 mới, bạn có thể dễ dàng tạo báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cùng các nội dung khác trên nền web thật lôi cuốn và mang tính tương tác cao — ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt. Sway có thể dễ dàng được chia sẻ và hiển thị tuyệt đẹp trên mọi màn hình. 

Tìm kiếm và khám phá thông minh

Khai phá khả năng sáng tạo trong tổ chức của bạn với tính năng tìm kiếm trong Office 365 dựa trên thông tin chuyên sâu được cá nhân hóa. Khám phá nội dung và kiến thức chuyên môn với sức mạnh của Microsoft Graph, sử dụng các mẫu hình kết nối và cộng tác của bạn. Truy nhập tìm kiếm thông minh trên hàng loạt trải nghiệm, bao gồm các ứng dụng SharePoint, Delve và Office. 

Quản lý ngày làm việc

Microsoft StaffHub được đặc biệt tạo ra để giúp Firstline Workforce quản lý ngày làm việc của mình — quản lý lịch biểu, chia sẻ thông tin và khả năng kết nối với các ứng dụng cùng tài nguyên khác liên quan tới công việc. 

Tự động hóa quy trình làm việc

Xây dựng quy trình làm việc tự động giữa các ứng dụng và dịch vụ để nhận được thông báo, đồng bộ tệp, thu thập dữ liệu và thực hiện nhiều thao tác khác với Microsoft Flow – không cần mã hóa. 

Phát triển ứng dụng trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động

Nhanh chóng xây dựng cũng như phát hành các ứng dụng kinh doanh tùy chỉnh trên web và dành cho thiết bị di động với PowerApps. Chọn từ các mẫu hoặc bắt đầu từ đầu để mở rộng dữ liệu doanh nghiệp – không cần mã hóa. 

Tất cả các gói Office 365 for business đều có:

Độ tin cậy

Yên tâm khi biết dịch vụ của bạn sẵn dùng với đảm bảo thời gian chạy 99,9 % và thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) được hỗ trợ tài chính.

Bảo mật

Các biện pháp bảo mật tiên tiến với năm lớp bảo mật và tính năng giám sát chủ động giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu của khách hàng. 

Quyền riêng tư

Dữ liệu của bạn là của bạn. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư của bạn. 

Quản trị

Triển khai và quản lý Office 365 trong công ty của bạn, không cần chuyên môn về CNTT. Bạn có thể thêm và loại bỏ người dùng trong vài phút.

Không cần trả phí nâng cấp phiên bản; gói đăng ký của bạn có bao gồm các bản cập nhật. Các tính năng mới được triển khai thường xuyên cho khách hàng Office 365.

Tích hợp Active Directory

Quản lý thông tin xác thực và quyền của người dùng. Đăng nhập một lần và đồng bộ hóa với Active Directory.

Hỗ trợ

Bộ phận Hỗ trợ của Microsoft cung cấp câu trả lời trực tuyến và qua điện thoại, tài nguyên hướng dẫn, đồng thời kết nối với các khách hàng Office 365 khác nhằm giúp thiết lập và sửa lỗi nhanh. 

Dịch vụ thành công cho khách hàng của Office 365

Microsoft FastTrack dành cho Office 365

Microsoft FastTrack dành cho Office 365 là dịch vụ thành công khách hàng của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp bạn tự tin chuyển sang Office 365 thật trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn.

Khám phá những khả năng, lập kế hoạch triển khai thành công, đồng thời hỗ trợ người dùng và chức năng mới theo nhịp độ riêng của bạn. Tiếp cận các biện pháp, công cụ, tài nguyên và chuyên gia tốt nhất được cam kết để giúp bạn có trải nghiệm Office 365 thành công.

Các tài nguyên và dịch vụ FastTrack được tích hợp với Office 365 Business Premium dành cho những khách hàng có ít nhất 50 chỗ. 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger