Logitech Conference Group _Thiết bị hội nghị truyền hình

Original price was: 29.990.000₫.Current price is: 24.990.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 2 năm
  • Phụ kiện kèm theo :

Chính sách bán hàng
Mô tả
Giới thiệu Thiết bị ghi hình/Webcam Logitech Conference Group

Hoàn hảo cho các phòng họp lớn

Logitech Group Expansion, giải pháp cho những cuộc họp dành cho căn phòng chứa từ 14-20 người, mang lại video HD chất lượng cao và âm thanh trong trẻo, cho phép mọi không gian cuộc họp trở thành không gian hợp tác với video. Với những tính năng tiên tiến như loại bỏ âm thanh vọng, công nghệ khử tiếng ồn và điều khiển trực quan, giờ đây việc thêm bất kỳ ai vào cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng đơn giản

Chỉ cần kết nối cáp USB là Logitech Group Expansion đã có thể hoạt động nhanh chóng. Kết nối với máy tính phòng họp hoặc laptop của bạn thông qua USB đơn giản. Sử dụng Logitech Group Expansion với mọi phần mềm hỗ trợ cuộc họp. Để có một chất lượng âm thanh tuyệt vời bạn hãy kết nối Bluetooth với Logitech Group Expansion.

Thiết bị di động

Chỉ việc gắn lên Camera lên bàn, chân máy hay lên tường. Micrô mở rộng tùy chọn kéo dài phạm vi âm thanh cuộc họp lên tới 28 feet (8.5m). Thêm một dây cáp tùy chọn dài 33 feet (10m) hoặc 49 feet (15 m) để tăng độ bao phủ của thiết bị thu âm hoặc camera.

Độ phân giải cao

Tập chung vào cuộc họp với các thấu kính cao cấp của Logitech Group Expansion, thu phóng 10 lần không bị mất giữ liệu, và hiệu suất HD 1080/30. Lấy nét hoàn hảo người thuyết trình và kể cả bảng trắng với điều khiển quét ngang/nghiêng và phóng to để xem chi tiết và rõ ràng. Trường ngắm chéo 90 độ của Logitech Group Expansion lấy được những phạm vi lý tưởng cho các phòng họp vừa và lớp, với những tính năng quét ngang, nghiêng bằng động cơ cho phạm vi lý tưởng từ khắp căn phòng.

Âm thanh tự nhiên

Mang lại âm thanh rõ ràng và tự nhiên, trong trẻo và dễ cảm thụ. Công nghệ loại bỏ tiếng vọng và giảm tiếng ồn khiến cho cuộc trò chuyện nghe tự nhiên đồng thời vẫn giảm được tiếng vang và tiếng ồn xung quanh.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger