Thiết bị mở rộng NAS Synology DX513 (chưa có ổ cứng)

Original price was: 14.950.000₫.Current price is: 14.500.000₫.

Khuyến mãi

  • Bảo hành : 36 tháng
  • Phụ kiện kèm theo : Thiết bị mở rộng NAS Synology DX513 (chưa có ổ cứng)
Chính sách bán hàng
Mô tả

DX513 là một sản phẩm bổ sung tuyệt vời và là một sản phẩm có nhiều lựa chọn cho việc mở rộng hiệu năng cũng như dung lượng của các Diskstation Synology. Tất nhiên sản phẩm này  chỉ có hiệu quả với bạn nếu bạn đã có một hệ thống Synology NAS có hỗ trợ cho DX513, Bạn sẽ cẩm thấy thật hữu ích khi có một thiết bị như thế này trong mạng, cũng như không gian làm việc của mình. DX513 không chỉ cho phép bạn mở rộng dung lượng lưu trữ, mà còn có khả năng nâng cấp toàn bộ mạng lưu trữ bằng cách di chuyển dữ liệu giữa hai thiết bị trong khi bạn cài đặt các ổ đĩa mới và lớn hơn.Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy khá hài lòng với những tính năng và tiện ích mà Synology DX513 sẽ mang đến cho người sử dụng..

Điểm nổi bật của thiết bị mở rộng NAS Synology DX513

  • Thiết bị mở rộng trực tuyến
  • Giải pháp sao lưu chuyên dụng đa phương tiện
  • Thiết kế sử dụng Plug-n-đáng tin cậy
  • Thiết kế HDD có thể thay đổi được
  • Tự động bật / tắt bằng các mô hình DiskStation

Đặc điểm chi tiết của sản phẩm của thiết bị mở rộng NAS Synology DX513

Sao lưu và mở rộng dung lượng lớn

Khi dung lượng trên ổ cứng Synology DiskStation được sử dụng hết, thì Synology DX513 sẽ cung cấp cho chúng ta giải pháp một cách dễ dàng để nâng cấp dung lượng ngay lập tức bằng việc cấp thêm 5 ổ cứng HDD. Khối lượng RAID trên Synology DiskStation có thể được mở rộng trực tiếp mà không phải định dạng lại các ổ đĩa cứng hiện có, đảm bảo Synology DiskStation tiếp tục nhiệm vụ của mình trong quá trình mở rộng dung lượng.

Synology DX513 có thể được sử dụng như một giải pháp sao lưu dành riêng cho Synology DiskStation. Khi sản phẩm này được tạo ra dưới dạng một phân vùng riêng biệt, Synology DX513 cung cấp một giải pháp sao lưu tuyệt vời cho các ổ cứng cục bộ của nó trong trường hợp hệ thống bị lỗi.

DX513 của Synology trông giống như DS1512 + trên bề mặt ,nó là một thiết bị 5-Bay với cùng bố cục và hình dạng giống như DS1512 +. Điều này một phần là vì DS1512 + là một trong những thiết bị NAS mà DX513 được thiết kế để hỗ trợ cho nó làm việc. Nó thực hiện điều này thông qua việc sử dụng bộ điều khiển SATA / RAID từ Silicon Image. ASIC được đề cập ở đây là Steelvine Sil3826CL UC, theo Silicon Image được sử dụng như một bộ điều khiển cổng SATA và bộ điều khiển RAID. Nó thực sự là. các Sil3826CL UC cung cấp các chức năng của tất cả những bộ phận bên trong DX513. DX513 phải sao chép cổng eSATA duy nhất từ ​​cơ sở DS1512 + sang 5 cổng khác trong khi cũng hoạt động như một bộ điều khiển SATA / RAID cho năm ổ đĩa trong DX513. Từ đó DS1512 + hoạt động như bộ não và cũng để kiểm soát cấu hình RAID và giám sát.

Thiết kế sử dụng Plug-n-đáng tin cậy

Synology DX513 được kết nối với máy chủ Synology DiskStation sử dụng cáp mở rộng với các đầu nối được thiết kế tùy chỉnh ở cả hai đầu, đảm bảo kết nối luôn luôn ổ định và tốc độ luôn ở mức tối đa. Tốc độ kết nối của DX513 là 3,0 Gb / giây cho phép các ổ đĩa cứng trong kết nối Synology DX513 hoạt động như các máy chủ nội bộ của Synology DiskStation.

Thân thiện với môi trường và quản lý dễ dàng

Khi sản phẩm đang ở chế độ Sleep có thể kích hoạt lại cấu hình bằng tay để DX513 có thể hoạt động lại bình thường khi hệ thống đã không hoạt động trong một khoảng thời gian. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn kéo dài tuổi thọ của đĩa cứng. DX513 cũng sẽ bật / tắt thông minh với DiskStation đính kèm, vì vậy không cần sự can thiệp của người dùng để giữ cho hệ thống này hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Hotline
Zalo Messenger